EMAIL HỖ TRỢ

Baovetamtin@gmail.com

TEL: 0358.401.401

Hotline

0977.926.686

VPGD

Số 44 An Trạch 2, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

TEL: 0358.401.401

Công tác huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ để nâng cao chất lượng dịch vụ

17/04/2019

by Admin

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, Công ty CPDV Bảo vệ Chuyên nghiệp Tâm Tín đã xác định khâu huấn luyện đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên bảo vệ là công tác cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dịch vụ của công ty.

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, Công ty CPDV Bảo vệ Chuyên nghiệp Tâm Tín đã xác định khâu huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho cán bộ nhân viên bảo vệ là công tác cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dịch vụ của công ty.

Do vậy, đội ngũ cán bộ đào tạo của công ty sau nhiều thời gian trăn trở, đã xây dựng thành công chiến lược và phương pháp đào tạo- huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ- nhân viên bảo vệ.

Theo đó, bộ phận đào tạo đã đưa ra các bài tập huấn chuyên môn bao gồm cả lý thuyết và thực hành, Đồng thời phối kết hợp với các đơn vị chức năng về đào tạo chuyên môn nghiệp vụ như đơn vị Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc công an cấp tỉnh trở lên để đào tạo các nội dung cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng giao tiếp ứng xử, công tác phòng cháy chữa cháy, công tác sơ cấp cứu người bị nạn, quản lý và sử dụng công cụ hỗ trợ, võ thuât  phục vụ tự vệ và khống chế đối tượng. Ngoài ra, nội dung khác về chuyên môn nghiệp vụ cũng được chú trọng đào tạo phù hợp với yêu cầu của từng mục tiêu thực tế và được đưa ra trong giáo trình đào tạo – huấn luyện cho nhân viên bảo vệ.

Sau thời gian đào tạo, nhân viên bảo vệ sẽ có bài kiểm tra sát hạch để đảm bảo nắm chắc nghiệp vụ chuyên môn và cách xử lý khi có tình huống xấu xảy ra.

Hàng năm, công ty tổ chức rà soát đào tạo nhắc lại cho nhân viên bảo vệ và cho tham gia tập huấn định kỳ.

Trải nghiệm qua công việc thực tế hàng ngày cộng với kiến thức có được qua các lần đào tạo sẽ giúp cho người nhân viên bảo vệ thêm dày dặn kinh nghiệm và nhiều kỹ năng để phản xạ và giải quyết tốt các tình huống, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty

 

HUẤN LUYỆN