EMAIL HỖ TRỢ

Baovetamtin@gmail.com

TEL: 0358.401.401

Hotline

0977.926.686

VPGD

Số 44 An Trạch 2, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

TEL: 0358.401.401

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHO HÀNG

10/05/2019

by Admin

Kho hàng hóa là nơi tập kết, nhập-  xuất hàng hóa, vật tư thường xuyên vì vậy việc tuân thủ các quy tắc đảm bảo an toàn, không thất thoát phải được thực hiện nghiêm túc và quan trọng nhất. Công ty CP Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Tâm Tín  xin được đưa ra giải pháp hiệu quả nhất để xử lý trong quá trình đảm bảo công tác an ninh kho bãi bên khách hàng như sau:

MỘT SỐ YÊU CẦU CÔNG VIỆC VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ

 • Nắm bắt được tình hình ANTT khu vực xung quanh mục tiêu , hàng quán, tệ nạn xã hội, trộm cắp. Công an chính quyền địa phương cách bao xa.
 • Nắm bắt  được những phức tạp, nguy hiểm có thể xảy ra nằm ngoài hoặc sát ngay cạnh mục tiêu, để từ đó đề xuất và giám sát các khu vực liên quan đến công tác an ninh như: Hệ thống tường rào, chiếu sáng, khu vệ sinh tiếp giáp tường rào, những góc khuất khó quan sát.
 • Phải biết nắm rõ các chiêu thức mánh khóe của những  lao động có động cơ xấu trong khi làm việc tại mục tiêu.
 • Nắm rõ lịch trực tại nơi mình đang công tác. Nắm rõ được giờ cao điểm ra - vào của các xe chở hàng tại mục tiêu mình đang làm việc.
 • Hướng dẫn xe chở hàng, xe của đối tác ra - vào tại mục tiêu làm việc. Yêu cầu mọi người tuân thủ các nguyên tắc, các biển báo, giữ ANTT nơi để xe, nơi đi lại.
 • Tôn trọng nhân quyền khi kiểm tra người, túi sách của lao động hoặc đối tác khi khả nghi có hoạt động xấu,  kể cả bắt khi trộm cắp.
 • Thường xuyên tư vấn cho chủ quản nơi tập kết hàng hóa, chứa nguyên vật liệu dễ cháy, về công tác PCCC để đảm bảo an toàn.
 • Nếu xảy ra sự cố hỏa hoạn hoặc tai nạn lao động , nhân viên bảo vệ phải có biện pháp xử lý cứu hộ, khắc phục hạn chế sự cố và phải biết liên lạc được cơ quan cứu hộ 113, cảnh sát PCCC. Đồng thời báo cáo lãnh đạo công ty bảo vệ Tâm Tín, báo cáo người có trách nhiệm đến hiện trường .

Nhiệm vụ của bảo vệ tại cổng ra - vào kho hàng:

Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí bảo vệ tại kho bãi, vị trí này có nhiệm vụ như sau:

Đối với xe chở hàng giao nhận hàng hóa nhập kho 

 • Bảo vệ vị trí cổng làm thủ tục đăng ký và kiểm tra mọi giấy tờ liên quan đến công tác nhập hàng như: Phiếu đề nghị nhập kho của bộ phận liên quan, hoá đơn và các chứng từ liên quan…sau khi kiểm tra, nếu số lượng hàng hoá khớp với hoá đơn, chứng từ thì bảo vệ hướng dẫn cho xe chở hàng vào kho bãi và báo ngay cho Thủ kho hoặc người có trách nhiệm kiểm đếm, nhập hàng của công ty.
  Nếu hàng nhập vào không khớp với chứng từ, hoá đơn thì bảo vệ không làm thủ tục đăng ký cho xe vào kho bãi và yêu cầu chủ xe liên hệ với ban lãnh đạo của Cty để giải quyết. Mọi số liệu, thông tin xe chở hàng, giấy tờ liên quan đến công tác nhập hàng sẽ được ghi chép cụ thể  vào sổ nhập hàng và lưu trữ tại phòng bảo vệ.
  Vị trí cổng liên lạc và yêu cầu vị trí tuần tra giám sát xe chở hàng vào khu vực kho.
  Đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản hàng hóa tại kho được bàn giao.

Đối với xe chở hàng giao nhận hàng hóa xuất kho 

 • Bảo vệ vị trí cổng làm thủ tục kiểm tra mọi giấy tờ liên quan đến công tác xuất hàng như: Lệnh xuất kho( phiếu đề nghị xuất kho) được phê duyệt, hoá đơn và các chứng từ liên quan…sau khi kiểm tra, nếu chứng từ hợp lệ thì bảo vệ hướng dẫn cho xe chở hàng vào kho bãi và báo ngay cho Thủ kho hoặc người có trách nhiệm kiểm đếm, xuất hàng của công ty
 • Khi xe chở hàng chuẩn bị ra khỏi cổng trực, bảo vệ có trách nhiệm kiểm kiểm tra các chứng từ xuất hàng ban đầu và đối chiếu với số lượng hàng hóa thực tế trên xe chở hàng. Nếu không khớp với chứng từ, hoá đơn thì bảo vệ không làm thủ tục cho xe ra khỏi cổng trực. Lập biên bản và yêu cầu chủ xe, cùng Thủ kho liên hệ với ban lãnh đạo của Công ty để giải quyết. Mọi số liệu, thông tin xe chở hàng, giấy tờ liên quan đến công tác xuất hàng sẽ được ghi chép cụ thể  vào sổ xuất hàng và lưu trữ tại phòng bảo vệ.