EMAIL HỖ TRỢ

Baovetamtin@gmail.com

TEL: 0358.401.401

Hotline

0977.926.686

VPGD

Số 44 An Trạch 2, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

TEL: 0358.401.401

Top 3 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu thế giới

17/04/2019

by Admin

Theo nghiên cứu thị trường của Technavio năm 2018 vềthị trường dịch vụ bảo mật tư nhân toàn cầu sẽ đăng ký doanh thu hơn 257 tỷ đô la vào năm 2022. Blog này liệt kê danh sách công ty bảo mật tư nhân hàng đầu toàn cầu đang dẫn đầu từ trước đến nay trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ an ninh.

 

G4S

Theo nghiên cứu thị trường của Technavio năm 2018 vềthị trường dịch vụ bảo mật tư nhân toàn cầu sẽ đăng ký doanh thu hơn 257 tỷ đô la vào năm 2022. Blog này liệt kê danh sách công ty bảo mật tư nhân hàng đầu toàn cầu đang dẫn đầu từ trước đến nay trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ an ninh. 

G4S được thành lập vào tháng 7 năm 2004, khi doanh nghiệp bảo mật của Nhóm 4 Falck sáp nhập với Securicor để tạo ra Securicor Nhóm 4 và bắt đầu giao dịch trên cả Sở giao dịch chứng khoán London và Copenhagen.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ cốt lõi bao gồm cung cấp nhân viên an ninh, thiết bị giám sát, bảo mật, các đơn vị phản ứng và vận chuyển tù nhân an toàn. G4S cũng làm việc với các chính phủ ở nước ngoài để cung cấp bảo mật.

Đây là công ty bảo mật lớn nhất thế giới được đo bằng doanh thu và có hoạt động tại hơn 90 quốc gia với hơn 570.000 nhân viên
G4S có mặt tại 6 châu lục bao gồm Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Bắc Mỹ, và Châu Á Thái Bình Dương.
Tại Châu Á Thái Bình Dương, G4S có mặt ở các nước như Ấn độ, Hongkong, Indonexia, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, nhưng chưa có mặt tại Việt Nam tính đến 2019. Chi tiết xem websitehttps://www.g4s.com/

Securitas AB

Securitas AB được thành lập vào năm 1934 tại Helsingborg, Thụy Điển, với tên AB Hälsingborgs Nattvakt, khi Erik Philip-Sörensen mua một công ty bảo vệ nhỏ. Tên được đổi thành Förenade Svenska Vakt AB. Công ty đã mở rộng thông qua việc mua lại một số công ty bảo mật nhỏ, ban đầu ở miền nam Thụy Điển.
Những năm tiếp theo, AB Securitas Alert được thành lập với tư cách là công ty con công nghệ bảo mật của công ty và trong thập kỷ tiếp theo, công ty bắt đầu mở rộng ra quốc tế
Năm 1972, nhóm được đổi tên thành Securitas, nữ thần an ninh và ổn định của La Mã, với một biểu trưng gồm ba dấu chấm màu đỏ và chữ "Securitas". Các dấu chấm được mô tả là đại diện cho các giá trị cốt lõi của nhóm về "Tính toàn vẹn, Cảnh giác và Hữu ích." 
Năm 1991, Securitas được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Stockholm. Năm 1994, tập đoàn đã phân phối ASSA AB (mua lại năm 1988) cho các cổ đông. Trong suốt những năm 1990, các thương vụ mua lại nước ngoài được thực hiện ở mười một quốc gia châu Âu và Hoa Kỳ.
Trải qua nhiều lần mua bán, sáp nhập thì đến ngày nay, Securitas AB là một công ty chuyên về dịch vụ bảo mật (bảo vệ an ninh và tuần tra di động), nhóm giám sát, tư vấn và điều tra, có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển.Tập đoàn có hơn 300.000 nhân viên tại 53 quốc gia trên toàn thế giới. Securitas AB được liệt kê tại Nasdaq OMX Stockholm, phân khúc Large Cap.

Securitas AB sở hữu và điều hành công ty bảo mật Thụy Sĩ Protectas AG tại Thụy Sĩ, nơi đã tồn tại một công ty bảo mật có tên Securitas AG, một phần của Tập đoàn Securitas Thụy 

ADT Inc.

Khi nói đến các công ty bảo mật ở Mỹ, ADT Inc. là một trong những công ty hàng đẩu không thể tranh cãi. Được thành lập vào năm 1874, ADT Inc. là một trong những công ty dịch vụ bảo mật và điện tử dân dụng, doanh nghiệp nhỏ và lớn, phòng cháy chữa cháy và các dịch vụ giám sát báo động liên quan khác ở Bắc Mỹ. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Boca Raton, Florida. Trước đây được biết đến với cái tên ADT Corporation, công ty đã được Apollo Global Management mua lại vào tháng 2 năm 2016 với giá 6,9 tỷ đô la để thành lập ADT Inc. Năm 2011, ADT Corporation trước đây đã liệt kê khoảng 6,4 triệu khách hàng toàn cầu và doanh thu hàng năm vượt quá 3,1 tỷ USD.

HUẤN LUYỆN